Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

LỄ KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT VÀ TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN (PHÚ YÊN)

Ngày 28/2/2022, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) chính thức hợp tác cùng Trường Phổ thông Duy Tân (Phú Yên) tại Lễ ký kết đối tác chiến lược toàn diện. Thông qua việc ký kết này, hai bên sẽ triển khai thực hiện các nội dung liên quan, mở ra triển vọng phát triển mới cho các em học sinh và nhà trường.

20 năm – từ 2002 đến nay là một chặng đường Trường Phổ thông Duy Tân đã không ngừng nỗ lực và phát triển. Với sứ mệnh “Xây dựng môi trường giáo dục tiên tiến, phát triển toàn diện nhân cách và tri thức cho học sinh để hội nhập quốc tế”, nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng mọi mặt và đặc biệt chú trọng ký kết cùng các đối tác chiến lược toàn diện trong giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Theo đó, ngày 28/2/2022, Trường Phổ thông Duy Tân chính thức tổ chức Lễ ký kết đối tác chiến lược toàn diện với Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT). Thông qua việc ký kết này, hai bên sẽ triển khai thực hiện các nội dung nổi bật bao gồm:

 • UMT sẽ đề cử đại diện tham gia vào Hội đồng Quản trị của Trường Duy Tân và ngược lại.
 • UMT tổ chức các khóa tiền đại học (Pre-University) cho học sinh Trường Duy Tân (học sinh Trường Duy Tân sẽ có cơ hội học trước một số môn học cơ bản của UMT trước khi chính thức trở thành sinh viên tại UMT).
 • Hàng năm, UMT trao tặng 4 suất học bổng (Global, Unique, Makers, Thinkers: mỗi loại 1 suất học bổng) cho học sinh Trường Duy Tân.
 • Liên kết đào tạo giữa chương trình Phổ thông, Đại học và sau Đại học.
 • Trao đổi, tu nghiệp cho giảng viên, giáo viên.
 • Các chương trình hướng nghiệp cho tân sinh viên.
 • Trao đổi thông tin, ấn phẩm học thuật và tài liệu giảng dạy.
 • Thúc đẩy các hoạt động văn hóa, chương trình tham quan và trao đổi học sinh, sinh viên.
 • Hợp tác trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, công bố khoa học và chuyển giao công nghệ.
 • Tổ chức các hội nghị chuyên đề và các buổi họp mặt, giao lưu, đối thoại.
 • Hợp tác trong việc quảng bá thương hiệu, truyền thông giữa hai trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ông Phạm Văn Tín, Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng trực Trường Phổ thông Duy Tân cho biết việc ký kết này nhằm trao đổi chuyên môn và tạo cơ hội cho tân sinh viên trước thềm đại học có những lựa chọn tối ưu về một trường đại học kiểu mới, chuẩn quốc tế, hướng đến giá trị “Hạnh phúc và Thành công”.  

Bên cạnh đó, việc hợp tác giữa hai trường rất có ý nghĩa với học sinh sắp rời xa mái trường phổ thông, chuẩn bị bước tiếp ngưỡng cửa đại học và sau đại học. Học sinh sẽ được học trước một số môn học cơ bản cấp bậc đại học trước khi chính thức trở thành sinh viên tại UMT.

Trong xu thế sẵn sàng thích ứng với mọi biến đổi trong thế giới số 4.0, tự tin trở thành công dân toàn cầu, kiến tạo tương lai và đóng góp cho cộng đồng, việc chọn lựa môi trường giáo dục hay ngành nghề giúp chúng ta khơi dậy khát vọng chinh phục, phát triển tiềm năng tối đa là quan trọng. Chính vì vậy, sinh viên tại UMT sẽ hưởng thụ những phương pháp dạy và học hoàn toàn khác biệt trên tinh thần khai phóng, thông qua hình thức lớp học đảo ngược, mô hình học tập kết hợp kinh nghiệm thực tiễn gắn liền với doanh nghiệp, với dự án tình huống do chính doanh nghiệp đặt hàng.  

TS. Lê Vũ Quân, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Đào tạo, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) khẳng định, UMT cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để thúc đẩy sự hợp tác giữa hai trường ngày càng thành công và hiệu quả hơn. Với những thế mạnh về cơ sở vật chất và tài nguyên học tập tích hợp công nghệ trên nền tảng số, UMT sẵn sàng hỗ trợ học sinh Duy Tân lĩnh hội kiến thức tiền đại học, trải nghiệm chất lượng để các em có những bước đi vững chắc.

Có thể nói, việc ký kết hợp tác với UMT đã mở ra triển vọng phát triển mới cho học sinh Trường Phổ Thông Duy Tân về việc chọn trường đại học và nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường. Đây cũng là niềm vinh dự rất lớn đối với toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường. Hy vọng trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ phát huy hơn nữa nội dung hợp tác để mang lại cho các em học sinh tỉnh Phú Yên nói riêng và khu vực miền Trung nói chung có một môi trường học tập tốt ở bậc phổ thông và đại học.

Tin Tức

TRIỂN VỌNG HỢP TÁC TÂN CẢNG - UMT

Sáng ngày 17/02/2022, đại diện Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Công ty TNHH Phát triển Nguồn nhân lực Tân Cảng – STC (liên doanh giữa Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và Tập đoàn STC của Hà Lan) về hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Kinh doanh Quốc tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Xem chi tiết

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) VÀ CÔNG TY TNHH MINH LONG I

Ngày 16/3/2022, tại Thành phố Thuận An, Bình Dương, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) cùng Công ty TNHH Minh Long I với mục tiêu nhằm thúc đẩy mối quan hệ quan trọng trong hệ sinh thái: Nhà trường - Sinh viên - Doanh nghiệp tiến lên một tầm cao mới.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.