Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) VÀ CÔNG TY TNHH MINH LONG I

Ngày 16/3/2022, tại Thành phố Thuận An, Bình Dương, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) cùng Công ty TNHH Minh Long I với mục tiêu nhằm thúc đẩy mối quan hệ quan trọng trong hệ sinh thái: Nhà trường - Sinh viên - Doanh nghiệp tiến lên một tầm cao mới. 

Chương trình Lễ ký kết đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng với sự tham gia đông đủ của đại diện hai đơn vị. Về phía Công ty TNHH Minh Long I, có sự hiện diện của ông Lý Huy Sáng (Phó Tổng Giám đốc Điều hành), ông Lý Huy Đạt (Phó Tổng Giám đốc), ông Lý Huy Bửu (Phó Tổng Giám đốc) cùng Lãnh đạo các Phòng/Ban trực thuộc Công ty. Về phía Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) có sự tham gia của ThS. Huỳnh Thúy Phương (Phó Chủ tịch Thường trực, Phó Hiệu trưởng Điều hành), TS. GVC. Cao Minh Trí (Phó Chủ tịch Hội đồng Trường), TS. Trần Nam Quốc (Trưởng khoa Kinh doanh), ThS. Nguyễn Đỗ Thanh Hà (Trưởng phòng Công tác sinh viên) và đại diện các Phòng/Ban khác.

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) có sứ mệnh đào tạo những thế hệ công dân toàn cầu hạnh phúc và thành công, với các giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp, Hòa hợp và Khai phóng. Chính vì lẽ đó, UMT mong muốn mở rộng hợp tác, liên kết cùng phát triển hệ sinh thái giữa Nhà trường - Sinh viên - Doanh nghiệp, nhằm tạo ra cơ hội mới cho các bên, đồng thời đóng góp những giá trị thực tiễn cho xã hội, cộng đồng.

Bên cạnh nhiều doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng UMT, Công ty TNHH Minh Long I là doanh nghiệp có bề dày lịch sử với hơn 52 năm hình thành và phát triển từ năm 1970; là một trong số ít thương hiệu tạo nên bước đột phá và uy tín hàng đầu trong ngành gốm sứ. Với hệ thống nhà xưởng quy mô, thiết bị máy móc hiện đại, đầu tư công nghệ tiên tiến trên thế giới (Đức, Nhật) cùng gần 3.000 công nhân viên, đội ngũ chuyên môn kỹ thuật lâu năm nhiều kinh nghiệm và những nghệ nhân lành nghề, gốm sứ Minh Long hiện là thương hiệu gốm sứ cao cấp hàng đầu Việt Nam. Không dừng lại đó, Minh Long I còn được xem là một trong những nhà sản xuất gốm sứ nổi tiếng thế giới có hệ thống showroom, nhà phân phối, đại lý khắp trên cả nước.

Cùng chung sự trăn trở về thế hệ trẻ, đặc biệt là sinh viên Việt Nam đang ngày càng năng động, khát khao cống hiến và đầy hoài bão, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM và Công ty TNHH Minh Long I sau một thời gian tiếp xúc, tìm hiểu và thảo luận, đã tiến đến bước ngoặt mang tính chiến lược, chính thức hợp tác toàn diện với một số nội dung chính như sau:

 • Trao đổi học thuật và đào tạo theo nhu cầu, thỏa thuận giữa hai bên.
 • Hợp tác, hỗ trợ trong việc đào tạo, huấn luyện nhân viên của doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực, trình độ.
 • Xây dựng quy trình, chính sách hỗ trợ liên quan đến các chương trình cử nhân và sau đại học cho doanh nghiệp.
 • Hợp tác trong các hoạt động nghiên cứu, công bố khoa học và chuyển giao công nghệ.
 • Tổ chức hội nghị chuyên đề và các buổi họp mặt, giao lưu, đối thoại.
 • Hỗ trợ sinh viên UMT trong các hoạt động thực tập, kiến tập, thực hành tại doanh nghiệp.
 • Hợp tác trong các chương trình khởi nghiệp có liên quan và phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp.
 • Hợp tác trong việc xúc tiến và hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp từ nguồn học viên, sinh viên của UMT…

Về phía UMT, ThS. Huỳnh Thúy Phương cũng tâm huyết chia sẻ: “Tôi muốn bày tỏ sự trân trọng đến Công ty TNHH Minh Long I. Sau khi làm việc cùng nhau, UMT đánh giá cao về định hướng phát triển con người, đặc biệt là sự quan tâm của Quý Công ty với thế hệ trẻ Việt Nam thông qua rất nhiều chính sách tốt về mặt tuyển dụng, thu hút và giữ chân nhân tài. Biên bản ghi nhớ được ký kết hôm nay sẽ là tiền đề để cả hai đơn vị có thể hợp tác toàn diện hơn nữa về mọi lĩnh vực, tạo nên vòng kết nối chặt chẽ với đối tượng trung tâm là sinh viên. Các bạn trẻ sẽ được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp từ UMT, có thể đáp ứng nhu cầu về mặt nhân lực chất lượng cao mà Minh Long I cần để phát triển tổ chức của mình trong tương lai. UMT cũng sẽ có tiền đề để xây dựng chương trình đào tạo tốt hơn và sát với yêu cầu từ doanh nghiệp hơn”. 

Tin Tức

LỄ KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT VÀ TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN (PHÚ YÊN)

Ngày 28/2/2022, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) chính thức hợp tác cùng Trường Phổ thông Duy Tân (Phú Yên) tại Lễ ký kết đối tác chiến lược toàn diện. Thông qua việc ký kết này, hai bên sẽ triển khai thực hiện các nội dung liên quan, mở ra triển vọng phát triển mới cho các em học sinh và nhà trường.

Xem chi tiết

TRIỂN VỌNG HỢP TÁC TÂN CẢNG - UMT

Sáng ngày 17/02/2022, đại diện Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Công ty TNHH Phát triển Nguồn nhân lực Tân Cảng – STC (liên doanh giữa Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và Tập đoàn STC của Hà Lan) về hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Kinh doanh Quốc tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.