Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

CAREERBUILDER VIỆT NAM VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC NGHỀ NGHIỆP VÀ HỖ TRỢ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN

CareerBuilder Việt Nam được sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ - mạng việc làm và tuyển dụng hàng đầu thế giới. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, CareerBuilder kết nối nhân tài với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng. Tại Việt Nam, CareerBuilder đã và đang là lựa chọn của hơn 20.000 doanh nghiệp hàng đầu với các ưu thế:

  • 21.000.000+ lượt xem mỗi tháng
  • 50.000+ hồ sơ được cập nhật mỗi tháng
  • 30.000+ việc làm hàng tháng tại CareerBuilder.vn
  • 300+ khách hàng sử dụng giải pháp Talent Solution

 

Trong khuôn khổ hợp tác của dự án University Network, CareerBuilder sẽ cung cấp cho UMTers những tiện ích phù hợp, qua đó sinh viên được tiếp cận học tập, rèn luyện kỹ năng, hoàn thiện năng lực bản thân để đạt mục tiêu nghề nghiệp với các công cụ như: Tạo CV chuyên nghiệp, VietnamSalary giúp tham khảo mức lương bình quân trên thị trường, CareerMap định hướng nghề nghiệp, cẩm nang nghề nghiệp Talent Community gồm các bài viết tư vấn dành riêng cho đối tượng sinh viên của Trường.

Đặc biệt, cổng thông tin việc làm sinh viên được xây dựng chuyên biệt cho UMT với thiết kế riêng, tổng hợp các vị trí tuyển dụng phù hợp với thế mạnh đào tạo của Trường. Sinh viên có thể chủ động tạo tài khoản để nhận được nguồn cơ sở dữ liệu đa dạng về việc làm. Đây sẽ là cầu nối vô cùng hữu dụng giữa sinh viên UMT và các nhà tuyển dụng tiềm năng.

 

Đại diện UMT, ThS. Huỳnh Thúy Phương - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng, ký kết hợp tác cùng đại diện Công ty Cổ phần CareerBuilder, ông Đoàn Tiến Vũ - Project Manager dự án University Network

Dự án hợp tác là minh chứng cho lời cam kết hỗ trợ nghề nghiệp của CareerBuilder và Trường Đại học UMT. Nhà trường thể hiện rõ sứ mệnh trong việc đào tạo và bồi dưỡng sinh viên không chỉ với kiến thức chuyên môn mà còn là những kỹ năng mềm cần thiết cho thành công sau này, giúp các bạn đưa ra lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn và tăng cơ hội ứng tuyển trong tương lai.

Trường Đại học UMT mang tinh thần giáo dục khai phóng, là môi trường học tập độc đáo, hiện đại, sở hữu không gian xanh mang tầm vóc quốc tế. UMT hướng đến một nền giáo dục phát triển bền vững, đào tạo thế hệ sinh viên có khát vọng chinh phục những cơ hội không giới hạn của tương lai, tự tin hòa nhập vào môi trường quốc tế dù ở bất cứ lĩnh vực nào, hạnh phúc và thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống.

------------------------------------------------- 

UMT đã triển khai chương trình Work-study cho các sinh viên năm nhất, kết quả có 18 sinh viên đủ điều kiện tham gia. Chương trình sinh viên vừa học vừa làm tại Trường sẽ giúp các bạn có thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm làm việc quý báu ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

 

Tin Tức

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.